Giá của máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 bao nhiêu?

Máy Smarttool 2 hiện đang nằm trong top đầu các dòng máy đọc lỗi được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Nhờ vào những chức năng nổi bậc mà trở thành sản phẩm được thịnh hành trong sửa chữa. Để biết hơn về thiết bị này, hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 hiện đại

Khác hoàn toàn với các dòng máy chuẩn đoán lỗi xe khác. Dòng máy Smarttool 2 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại nhật được nhiều yếu tố tốt nhất, tiện ích nhất đối với người sử dụng. Kích cở máy nhỏ, trọng lượng nhẹ để bác thợ có thể dễ dàng thao tác tốt bằng 1 tay.

Hệ điều hành cập nhật tiếng Việt dễ sử dụng. Mẫu máy đọc lỗi xe mang thẩm mỹ, giao diện dễ nhìn, dễ nhận dạng. Có các nút điều chỉnh rõ ràng để người dùng có thể thao tác tốt.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_3
Cận cảnh máy đọc lỗi xe Smarttool 2

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool là dòng máy thiết kế nâng cấp được theo thời gian. Người sử dụng có thể dùng nó ở bất cứ thời đại nào. Bởi chỉ cần bạn sở hữu máy, theo thời gian bạn có thể nâng cấp nếu có phiên bản mới. Không cần phải sở hữu dòng máy mới. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác nhau đó. Tiện lợi hơn hẳn.

Giá bán máy Smarttool 2

Smarttool2 là dòng máy đọc và xóa lỗi xe máy hiệu quả. Có bản chỉ đọc và xóa lỗi, còn có bản thêm cả chức năng smartkey, còn dòng thêm cả chức năng mở tua. Với các tiệm sửa xe máy hiện nay thì nhu cầu mở tua cũng cao. Nên đa phần người dùng thường chọn bản với chức năng cao nhất là mở tua. Bản này thì đọc và xóa lỗi xe máy được hầu hết, với việc sửa chữa chìa khóa xe máy cũng hiệu quả.

d660de006db2a3ecfaa3
Bảng giá mới nhất của Smarttool 2

Chức năng mở tua được các dòng xe máy như yamaha, suzuki… và thêm một số dòng khác. Và hầu như không phải mất chi phí hàng năm để gia hạn. Giá thành để sở hữu chiếc máy đọc lỗi smarttool2 khoảng tầm 9.000.000đ – 21.000.000 để sở hữu được bản full option, đầy đủ các chức năng cần thiết khi sửa chữa xe máy, đọc xóa lỗi xe máy.

Hầu hết các khách hàng đều đánh giá tốt cho dòng máy này, vì hầu như nó làm đầy đủ các chức năng và theo một số nhận định thì làm chìa khóa còn tốt hơn cả Motoscan.

Lưu ý khi sử dụng máy đọc lỗi xe máy smarttool2

Nếu ai chưa biết sử dụng thì nên học một khóa hoặc có thể tham khảo trên các kênh youtube và sách hướng dẫn kèm theo để học và tập làm quen dần với máy. Với những thợ đã có kinh nghiệm rồi thì việc sử dụng máy sẽ đơn gian và không mất quá nhiều thời gian. Khi hư các dây cáp hay bất kỳ đầu dây nào cần liên hệ với nhà sản xuất để mua, phòng tránh việc tự chế lại sẽ không đạt được độ chính xác cao.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_5
Lưu ý khi bạn sử dụng máy đọc lỗi

Khi sử dụng máy cần các thao tác chính xác không nên bấm loạn xạ quá nhiều, dễ ảnh hưởng tới độ bền của máy. Hãy để nhân viên công ty chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng trực tiếp. Thiết Bị G7 chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy đọc lỗi xe máy smarttool2 tiêu chuẩn trên thị trường, đạt độ chính xác cao khi tiến hành sửa xe.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 0967.232.328

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *