Điều bạn chưa biết về máy đọc lỗi xe

Hiện nay máy đọc lỗi xe đang được nhiều chuyên gia hàng đầu và các bác thợ sửa chữa chuyên nghiệp đánh giá rất cao. Máy test lỗi với tầm quan trọng và mức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với hầu hết ngành sửa chữa xe máy hiện tại.

Máy đọc lỗi xe thông dụng nhất hiện nay

Máy đọc lỗi xe fi mới xuất hiện được lượng đông đảo khách hàng tìm kiếm và chọn mua. Máy đọc lỗi xe Motoscan đã xuất hiện rất lâu trước đó. Các phiên bản của máy được nâng cấp liên tục để đảm bảo có được những chức năng tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

may-doc-loi-motoscan-7_1
Dòng máy đọc lỗi xe thông dụng nhất hiện nay

Xét thấy giá thành của máy không cao nhưng lại chứa nhiều tính năng mà ít sản phẩm nào có được. Máy dễ dàng vượt ra các đối thủ cạnh tranh về hỗ trợ tốt khi sửa chữa những lỗi chuyên sâu. Hỗ trợ nâng cấp thành các đời cao hơn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sở hữu thiết bị bạn không lo về vấn đề lỗi thời.

Máy có cơ chế cấu tạo hiện đại, luôn luôn cập nhật các phiên bản mới để đáo ứng được việc sửa chữa lỗi, xóa lỗi, đọc lỗi cho các dòng xe hiện đại. Với thiết kế nhỏ gọn nên máy đọc lỗi xe rất dễ dàng sử dụng, không còng kềnh, chỉ chiếm diện tích nhỏ trong xưởng của bạn.

Những chức năng cơ bản ở máy đọc lỗi fi

MOTOSCAN7_FUNCTION
Những chức năng cơ bản của máy chuẩn đoán lỗi
  • Chuẩn đoán lỗi xe máy chính xác : xác định lỗi, đọc lỗi, xóa lỗi chính xác đến 100%. Ngay cả những lỗi khó nhất không báo đèn và lỗi về cơ khí.
  • Sửa chữa lỗi như : Lập trình lại hộp điều khiển điện tử ECM trong xe. Lập trình thêm chìa khóa thông minh hoặc lập trình lại chìa khóa khi đã mất hết tất cả chìa khóa phụ và chính. Ngoài ra, sửa được các lỗi xe máy như lập trình lại hiệu chỉnh hệ số điều khiển bên trong của ECM.
  • Dụng cụ đo : Đanh giá và đo nhanh dung lượng và chất lượng của ắc quy trên xe. Đánh giá được trạng thái nạp điện và đánh giá được chất lượng của máy phát. Ngoài ra còn đo được tỷ lệ hòa khí A/F để đánh hía mức tiêu thụ nhiên liệu tức thời. Gỉa lập được các tín hiệu trên xe giúp chuẩn đoán lỗi xe máy, xóa lỗi ở phần cứng ECU.
  • Thông tin : Xem được phiên bản phần mềm hiện tại bên trong ECM, ACU. Tra cứu các từ viết tắt, chân tín hiệu các hệ thống như : ECM, SCU, ACU, ODO, IMMO, SMART KEY.
  • Tra cứu được các sơ đồ mạch điện như : Sơ đồ nguyên lý, sơ đồ lắp ráp, reset đèn cảnh báo. Tra cứu quy trình tháo lắp, sửa chữa, bảo dưỡng cơ khí.

Lựa chọn đầu tư máy đọc lỗi xe

Để sử dụng được máy xóa lỗi, khách hàng cần phải có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đến lắp đặt và hướng dẫn. Do đó bạn cần phải tìm đến các đơn vị, cơ sở trực thuộc công t. Ở đây luôn có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp để lắp đặt. Hướng dẫn sử dụng và bảo hành, bảo dưỡng cho thiết bị của bạn.

than-may-motoscan-7
Lựa chọn hàng đầu về máy chuẩn đoán lỗi xe máy

Ngoài ra để máy đọc lỗi xe người sử dụng cần tìm hiểu kỹ càng về mỗi loại. Bởi mỗi dòng máy sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Có điều kiện tốt bạn nên chọn những thiết bị tân tiến và hiện đại. Nên chọn dòng máy có thể cập nhật tất cả các phần mềm mới. Để hỗ trợ sửa chữa cho tất cả các dòng xe phun xăng điện tử hiện nay và các dòng xe đời mới. Đồng thời có thể sửa chữa được tất cả các lỗi khó và chuyên sâu mà các dòng máy đọc lỗi xe khác không thể làm được.

Một trong những cửa hàng luôn luôn sửa chữa đảm bảo được uy tín và thời gian nhanh. Chắc chắn sẽ giữ cân và thêm được nhiều khách hàng trung thành cho xưởng xe máy của mình. Thế nên kho một cửa hàng có ý định đầu tư. Và phân vân có nên mua máy chuẩn đoán lỗi xe máy hay không. Thì nhất định phải bỏ tiền sở hữu nó về cho mình ngay.

Để sở hữu một thiết bị đọc lỗi tốt, với giá thành phải chăng. Bạn nhất định không được bỏ lỡ nhà cung cấp hàng đầu Thiết Bị G7. G7 mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *