Xếp hạng 3 dòng máy chuẩn đoán lỗi xe thịnh hàng, giá tốt

Máy chuẩn đoán lỗi xe là 1 trong những thiết bị sửa xe thông minh, với chức năng chuẩn đoán và hướng dẫn người sử dụng sửa lỗi. Hiện tại có vô số dòng loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó mà hôm nay tôi sẽ mang đến bạn các dòng loại hiện đại nhất, nhiều chức năng nhất và đặc biệt chất lượng tốt nhất cho sử dụng. Cùng tìm hiểu xem rõ hơn về những dòng sản phẩm này nhé.

Máy chuẩn đoán lỗi xe Fi Motoscan

Sản phẩm Motoscan là sản phẩm đầu tiên xuất hiện được vô số người dùng yêu thích đầu tư. Đến nay qua nhiều phiên bản được cập nhật thì máy vẫn lấy được sự tin chọn và sử dụng từ người dùng. Hiện tại phiên bản mới nhất là bảng 7.0.

than-may-motoscan-7
Máy đọc lỗi xe Motoscan 7

Ưu điểm của máy Motoscan

 • Sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo từ các cán bộ khoa học Việt Nam
 • Chức năng chuyên sâu, tương thích với hầu hết các loại mô tô, xe máy ở thị trường Việt Nam và Asian
 • Giải pháp mới an toàn, tiện dụng hỗ trợ giao thức CAN Bus, MIL và K-Line
 • Sử dụng đơn giản với với tiếng Việt, thao tác đơn giản với Keypad
 • Thiết bị tích hợp nhỏ gọn, thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, độ bền cơ học cao
 • Hiệu quả, nhanh, chính xác, tin cậy, thông tin rõ ràng, chi tiết, chuẩn mực
 • Tra cứu thông tin đồng bộ với phần mềm MOTODATA
 • Tư vấn, trợ giúp kỹ thuật sửa chữa trực tiếp từ đơn vị sản xuất
 • Cập nhật từ xa qua Internet
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì theo yêu cầu
 • Giá thành của máy chuẩn đoán lỗi xe dễ dàng để người dùng đầu tư. Nó là thiết bị nằm trong top 1 lựa chọn dành cho người sử dụng.

Máy đọc lỗi xe máy Fi SMARTTOOL 2

Chức năng của máy đọc lỗi Smartool 2 chính là đọc và xóa lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ bin sườn….). Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý.

Với một đặc điểm nổi bậc mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet, giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi…

may-doc-loi-xe-may-smarttool2-1
Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Máy đọc lỗi xe máy SMARTTOOL2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED).

Máy đọc lỗi xe máy Fi MST-100P

Máy đọc lỗi giá thành thân thiện, làm việc với tất cả hãng xe phổ biến trên thị trường Việt Nam. Chi phí cho một thiết bị không quá cao, chất lượng tốt, phù hợp với các tiệm sửa chữa xe máy.

MST-100P là máy chuẩn đoán lỗi, xác định các vấn đề hư hỏng trên các loại xe phun xăng điện tử của hầu hết các dòng xe gắn máy có trang bị hệ thống phun xăng tại thị trường Việt Nam. Và một số chủng loại xe nhập khẩu khác với giá thành thân thiện.

may-doc-loi-xe-may-mst100
Máy chuẩn đoán lỗi xe MST 100

Hiện tại bản mới nhất là V8.0 người dùng nên đầu tư những dòng mới để cập nhật nhiều tính năng vượt trội hơn nhé.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *