Ưu điểm được tích hợp ở máy đọc lỗi xe máy

Máy đọc lỗi xe máy luôn được biết đến là một thiết bị công nghệ hiện đại và đa năng. Sản phẩm có chức năng tìm kiếm và phát hiện lỗi xảy ra ở phương tiện xe máy. Dựa vào sản phẩm này mà các bác thợ nhanh chóng xử lí được tình trạng bệnh trên xe. Mang lại kết quả tốt nhất cho cả phương tiện và người thợ.

Ưu điểm của máy đọc lỗi xe máy

Máy chuẩn đoán lỗi giúp người sử dụng tìm ra những nguyên nhân hư hỏng và đưa ra biện pháp sửa chữa nhanh hơn so với phương pháp chuẩn đoán lỗi thủ công. Thông thường để thực hiện điều này mà bác thợ phải cần rất nhiều thời gian và kinh nghiệm.

Phần mềm đọc lỗi xe máy trên điện thoại được sử dụng trên rất nhiều loại xe và ngày càng được cải tiến để đáp ứng được hết tất cả các dòng xe trên thị trường hiện nay. Hằng năm luôn có đợt nâng cấp cho máy để tăng cao hiệu suất và giảm lỗi của máy.

quan-trog
Ưu điểm của máy đọc lỗi xe máy mang đến

Máy đọc lỗi xe máy rất dễ sửu dụng, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên để sử dụng mang lại hiệu quả tối đa. Người sử dụng phải thường xuyên nâng cấp máy cũng như trao dồi thêm kiến thức về máy và cách thức vận dụng.
Những dòng máy chuẩn đoán lỗi được sử dụng rộng rãi ngày nay.

Máy đọc lỗi MST-100

MST-100P là máy chuẩn đoán lỗi, xác định các vấn đề hư hỏng trên các loại xe phun xăng điện tử của hầu hết các dòng xe gắn máy có trang bị hệ thống phun xăng tại thị trường Việt Nam và một số chủng loại xe nhập khẩu khác với giá thành thân thiện.

Chức năng

  • Đọc và xóa lỗi lưu trữ trong hộp điều khiển ECU
  • Hướng dẫn sửa lỗi chi tiết.
  • Đăng ký chìa khóa Maskey mới đối với xe VESPA – PIAGGIO
  • Reset lại ECU
  • Nâng cáp ECM đối với dòng xe Honda 125cc ( Lead 125, SH Mode, Airblade 125, Click 125, Vision 2015 )
mst-100
Máy đọc lỗi  Mst 100

Smarttool 2

Máy đọc lỗi SMARTTOOL2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED).

Máy Smarttool 2 – phiên bản mới nhất hiện nay hỗ trợ tính năng mở tua, xóa lỗi, kiểm tra lỗi. Một thiết bị giúp chuẩn đoán, tuning, mở tua, lập trình khóa khóa smartkey và ODO.

may-test-loi
Máy Smarttool 2

Bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0931.23.23.28

Tham khảo:

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy đọc lỗi xe máy

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *