Ứng dụng của máy Smarttool 2 đa dạng như thế nào?

Những năm trở lại đây hàu hết sử dụng khóa smartkey với nhiều tính năng ưu việt hơn dòng khóa cơ đời cũ. Tuy nhiên cùng với đó khi sử dụng phát sinh nhiều lỗi khóa smartkey xảy ra như mấy chìa khóa smartkey, mất id khóa,.. Do đó máy Smarttool 2 xuất hiện giúp xử lý dễ dàng và hiệu quả những lỗi phát sinh. Sử dụng smartkey trên xe honda và yamaha.

Tìm hiểu về máy đọc lỗi Smarttool 2

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 là loại máy hiện đại nhất hiện nay. Có thể giúp bạn kiểm tra được tất cả các lỗi trên xe máy. Đây là thiết bị giúp chuẩn đoán, tuning, mở tua, lập trình mở khóa smartkey và ODO. Máy còn giúp xác định và điều chỉnh chính xác lỗi. Đặc biệt hơn là hỗ tờ việc dò mã ID, xóa mã ID trên smartkey xe máy.

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 với vô số chức năng

Ứng dụng của máy Smarttool 2

Dò tìm mã ID cho smartkey xe Honda, Yamaha

Nếu quý khách mất cả ID Smartkey lẫn Remote thì việc tìm lại mã ID sẽ khá khó khăn và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, mọi việc đều có cách giải quyết với Smarttool 2.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, tiến hành cắm SCU vào khe của thiết bị giả lập. Bật phần mềm Smart Tool 2 để tiến hành giải mã tự động. Thời gian dò mã diễn ra rất nhanh chóng, chỉ vài phút là hoàn thành.

Sau khi phần mềm giải mã xong, quý khách có được mã ID rồi thì cài đặt Remote mới như bình thường.

Với Smarttool 2 chúng ta dễ dàng dò tìm được mã ID cho smartkey xe Honda và Yamaha khi mất cả ID lẫn Remote.

Ứng dụng sửa chữa của máy Smarttool 2

Xóa mã ID cho xe Honda, Yamaha

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng khóa smartkey khi bị mất chìa. Bạn lo ngại và không muốn ai sử dụng được mã ID đó.

Máy smarttool 2 sẽ giúp bạn xóa mã ID trên smartkey xe máy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với chức năng xóa mã ID tự động, Smarttool 2 dễ dàng xóa mã để không còn ai có thể sử dụng được chìa khóa đó mở xe của bạn.

Tắt khóa smartkey xe máy Honda, Yamaha chuyển sang khóa chìa

Máy smarttool 2 còn có thêm ứng dụng đó chính là tắt khóa smartkey xe máy chuyển sang khóa chìa. Thợ sửa khóa tại nhà chỉ cần thao tác với máy smarttool 2 để tắt chắc năng của khóa Smartkey.

Chuyển sang khóa chìa cho khách hàng không muốn sử dụng smartkey nữa. Chúng giúp việc chuyển đổi trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

remap-ACG-KILINE-1536x1035
Tính năng chỉ có ở máy đọc lỗi xe Smarttool mới làm được

Lắp thêm, đánh thêm chìa khóa smartkey xe Honda, Yamaha khi xe mất hết chìa

Smarttool 2 có thêm ứng dụng trong sửa khóa đó là lắp thêm, đánh thêm chìa khóa, làm lại chìa khi mất ID nhưng còn Remote, thậm chí làm thêm chìa khi mất ID và mất cả Remote một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chỉ mất vài phút thợ sửa khóa đã dễ dàng sử dụng máy để đồng bộ hóa ID của Remote mới lên ECD của xe máy. Để nhanh chóng đánh thêm chìa khóa smartkey.

Ngoài ra Smarttool 2 còn có thể thực hiện chức năng Đồng bộ SCU với ECM

Dò mã ECM không cần đục SCU

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.