Từng chức năng của các dòng máy đọc lỗi xe máy

Máy đọc lỗi xe máy luôn là thiết bị thu hút mọi sự chú ý của người thợ. Bởi đây không những là sản phẩm hữu ích mà từ nó còn giúp các bác hái ra tiền. Mỗi dòng máy chuẩn đoán lỗi sẽ có những chức năng riêng biệt khác nhau. Giúp xử lý từng loại phương tiện, từng loại bệnh khác nhau.

Giới thiệu chung về máy đọc lỗi xe máy

Máy đọc lỗi xe máy là thiết bị hữu dụng cho các xưởng sửa chữa mô tô, xe máy. Sản phẩm hỗ trợ cho việc chuẩn đoán lỗi, độc mã lỗi, hỗ trợ cho công việc sửa chữa, bảo dưỡng của các bác thợ, mong mang lại sự chính xác, hiệu quả cao. Việc xuất hiện của thiết bị chuẩn đoán lỗi xe máy đã góp phần giúp hàng ngàn bác thợ giải quyết được vấn đề hư hỏng ở phương tiện trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Cũng chính vì mức độ cần thiết của dòng máy đọc lỗi xe. Mà ngày nay trên thị trường xuất hiện vô vàng các thiết bị cũng với chức năng tương tự. Nhưng dường như chúng không nhận chính xác các lỗi, và hay xảy ra hư hỏng vặt. Do đó khi chọn mua thiết bị các bác thợ cần quan tâm và sở hữu những dòng máy chính hãng về cho mình.

nghe-tay-trai
Máy chuẩn đoán lỗi sẽ giúp các bác thợ hái ra tiền

Từng chức năng của máy chuẩn đoán lỗi xe

Máy đọc lỗi xe máy Motoscan CE

Một thiết bị mới ra mặt thị trường gần đây nhất, có thể giúp bạn kiểm tra được các lỗi trên xe máy. Một thiết bị giúp xóa key, chẩn đoán lỗi đó là máy đọc lỗi xe máy Motoscan CE . Một thiết bị với các chức năng chẩn đoán, kiểm tra, hiệu chỉnh, sửa chữa lỗi hệ thống động cơ, ABS; lập trình smart key, immobiliser, hiệu chỉnh chuẩn và sửa chữa ODO.

Sản phẩm được thiết kế với tiêu chí tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn hiệu quả và phù hợp. Dành đối tượng để anh em thợ còn khó khăn về tài chính vẫn có cơ hội sử dụng các thiết bị có uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.  Mà chưa có điều kiện sử dụng các phân khúc sản phẩm chuyên nghiệp như MOTOSCAN 7 và phân khúc cao cấp như MOTOSCAN TAB.

MOTOSCAN CE là công cụ để: chẩn đoán, kiểm tra, hiệu chỉnh, sửa chữa lỗi hệ thống động cơ, ABS. Lập trình smart key, immobiliser. Hiệu chỉnh chuẩn và sửa chữa ODO (chức năng ODO là tùy chọn thêm). Và chức năng tra cứu dữ liệu sửa chữa cho một xưởng sửa chữa xe máy chuyên nghiệp.

1626495478755-MOTOSCAN-CE-FULL
Máy chuẩn đoán lỗi Motoscan CE

Sản phẩm tặng kèm theo 01 năm sử dụng phần mềm MOTODATA . Để tra cứu dữ liệu sửa chữa nhanh, tiện lợi, thông minh. Và hướng đối tượng cho hầu hết các loại mô tô, xe máy thế hệ mới phun xăng điện tử PGM-FI của các nhà sản xuất PIAGGIO/VESPA, HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, KYMCO. MOTODATA hỗ trợ trên tất cả các nền tảng Android, iOS, Windows cho PC, Laptop, Tablet, Smart phones.

MST 100

MST-100P được thiết kế dưới dạng cầm tay, nhỏ gọn, dễ sử dụng và thân thiện với giao diện Tiếng Việt.

Đặc điểm của phiên bản V8.0

  • Tính năng remap mở tua: winner, winner x, sonic, future 2019, wave rsx 2019
  • Đọc id smartkey honda, yamaha, vespa
  • Đã hoàn thiện tính năng nâng cấp ECU piaggio, vespa (MIU G3, PGS, PGN)
  • Tính năng đo tỷ lệ hòa khí AFR
  • Đọc toàn bộ mã chìa khóa xe piaggio, vespa (MIU G3, PGS 02, PGS06, PGN 04…)
  • Đã khắc phục lỗi nâng cấp ecu honda Lead 125, Air blade 125 bị đứng trong lúc nâng cấp
may-chuan-doan-loi
MST 100 cập nhật nhiều chức năng thông minh, giá thành rẻ

Tham khảo:

1 số phụ kiện chuyên sâu dành cho máy test lỗi xe

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.