Trị bệnh xe Honda bị hụt đầu ga bằng Smarttool có hiệu quả không?

Các lỗi hư hỏng ở xe nhiều vô số nhưng chắc chắn bệnh hụt đầu ga là căn bệnh mà hầu như các dòng xe thường gặp. Qua nhiều lần nâng cấp máy Smarttool đang dần trở nên hoàn hảo hơn với các chức năng ngày một hiện đại hơn sửa chữa được nhiều lỗi hơn. Vậy Smarttool 2 có trị được bệnh bị hụt đầu ga của xe Honda hay không?

Hụt đầu ga là gì?

Bệnh hụt đầu ga là căn bệnh thường gặp ở hầu hết các dòng xe máy, tay ga. Bệnh có hiện tượng xe bị hụt khi tăng ga đột ngột, kéo thốc tay ga nhưng xe bị giật giật nhu bị thiếu xăng, gặp phải khi xe mới khởi động.

Nếu như xe của bạn đang có biểu hiện lên ga yếu. Khi bạn tăng tốc ga từ tốc độ thấp, xe chạy không tăng vọt ngay và bị hẫng một vài giây sau đó mới tăng tốc. Thì bạn nên đến ngay tiệm sửa xe để nhờ anh thợ dùng máy chuẩn đoán lỗi  kiểm tra.

Trị bệnh bằng máy Smarttool 2 có hiệu quả không?

Các bệnh trên gặp ở các dòng xe Honda như Ariblade, Lead, Vision, Shmode, Vario và nhiều dòng xe khác. Đây là những xe thông thường không có cảm biến áp suất cổ hút bướm ga. Đối với những dòng có trang bị MAP thường ít khi bị những lỗi như này.

Hiện nay với máy Smarttool  đa chức năng hiện nay có thể điều trị được bệnh này cách triệt để nhất. Phiên bản hiện tại đã nâng cấp phần mềm cập nhật danh sách nhiều dòng xe Honda.

Với máy xóa lỗi xe máy fi Smartttool  đang là dòng dẫn đầu trên thị trường nâng cấp tối đa công nghệ remap, tuning trực tiếp trên dự liệu gốc của các dòng ECU đề từ. Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 cho phếp xử lý tận gốc nguyên nhân căn bệnh hụt ga của các dòng Honda. Người thợ sẽ điều chỉnh tỉ lệ hòa khí theo mong muốn hay nâng cấp phần mềm ECM mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lỗi nào khó đã có Smttool 2 lo! Đây được xe là dòng máy có ưu điểm nổi bật nhất trên thị trường năm 2022. Giúp người thợ áp dụng công nghệ sửa chữa hiện đại vào hệ thống FI của xe máy.

Danh sách các dòng xe HONDA hỗ trợ tính năng REMAP

Mua máy đọc lỗi xe máy Smarttool chính hãng ở đâu ở TP Hồ Chí Minh?

Máy Smarttool – cánh tay đắt lực giúp anh thợ sửa xe máy chuẩn không cần chỉnh. Công việc tìm kiếm sửa chữa lỗi hoàn toàn tự động chỉ cần một số thao tác đơn giản. Bạn đang quan tâm đến siêu phẩm đọc xóa lỗi xe fi này? Nên tìm mua tại những nhà phân phối chính hãng để tránh mua nhầm hàng giả.

Chúng tôi SMARTTOOL2.VN nhà phân phối hàng chính hãng khu vực TP Hồ Chí Minh – miền Nam. Xin hân hạnh phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng mẫu mã – đúng giá của nhà sản xuất đưa ra.

Mọi thắc mắc thông tin về sản phẩm hay liên hệ đặt hàng. Vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0931232328

Tham khảo website: https://smarttool2.vn/

About Thúy An

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *