Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện một thiết bị với chức năng chuẩn đoán và xóa lỗi xe máy. Thiết bị này có tên là máy đọc lỗi xe hoặc máy test lỗi xe. Điển hình nhất trong các loại máy đọc lỗi xe không thể không nhắc đến máy đọc lỗi Smarttool 2. Với nhiều chức năng hữu ích và giao diện tiếng Việt thân thiện với người dùng. Smarttool 2 trở thành dòng máy đọc lỗi đứng đầu hiện nay. Hãy cùng cập nhật thông tin mới nhất về thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về máy đọc lỗi Smarttool 2

Đầu tư một thiết bị máy test lỗi xe tại cửa tiệm của mình sẽ giúp ích được cho các chủ tiệm một cách đáng kể. Bởi thiết bị này có chức năng đọc được chính xác các lỗi của xe máy. Vì thế, sẽ mau chóng phát hiện ra lỗi và sửa chữa kịp thời.

smarttool22

Máy chuẩn đoán lỗi giúp người dùng giải quyết rất nhiều vấn đề về xe máy. Nó có nhiều chức năng và có thể đoán lỗi chính xác hơn 90%. Hiện nay máy đọc lỗi hàng đầu trên thị trường thuộc về Smarttool 2. Máy là 1 trong những dòng máy đọc lỗi xe máy fi giá rẻ có đầy đủ các chức năng mới. Đầy đủ bản cập nhật tích hợp trong một thiết bị cầm tay. Là sản phẩm không thể thiếu đối với những người thợ sửa xe.

Hướng dẫn các cập nhật máy Smarttool 2

Chức năng của máy đọc lỗi xe máy Smartool 2 chính là đọc và xóa lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ bin sườn….). Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí. Có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý. Với một đặc điểm nổi bật mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet. Giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi…

Bảng giá mới nhất của Smarttool 2 năm 2022

Để sởi hữu một chiếc Smarttool 2 rơi vào khoảng tầm 9.800.000 vnđ đến 21.000.000 vnđ tùy thuộc vào chức năng cụ thể của các phiên bản. Mỗi phiên bản có chức năng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng khác nhau.

cung-cap-smarttool2

Phụ kiện kèm theo máy đọc lỗi xe máy smarttool 2

Theo đánh giá người dùng, Smarttool 2 là thiết bị công nghệ siêu phẩm. Là bác sĩ của xe máy. Không những tích hợp đủ chức năng trong một thiết bị nhỏ gọn mà còn là công cụ hỗ trợ được nhiều lợi ích. Vì thế đầu tư vào thiết bị này không hề lãng phí. Ngược lại còn giúp người thợ đẩy nhanh tiến độ công việc và thu hút được nhiều khách hàng hơn bởi sự chuyên nghiệp của mình.

Địa chỉ mua Smarttool 2 giá gốc – chính hãng

Khi sử dụng máy đọc lỗi xe Smarttool 2 bạn nên tìm hiểu kĩ trên youtube hoặc truy cập vào website: maydocloixe.com/ để nắm rõ được thông tin chi tiết nhất. Và điều quan trọng nhất là phải tìm được đơn vị uy tín để mua thiết bị này.

Với nhiều nơi cung cấp máy như hiện nay. Người dùng rất dễ phân vân nên mua chỗ nào mới có mức giá tốt nhất và máy phải đảm bảo chính hãng. 

Thietbig7 là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây người dùng sẽ mua được máy đọc lỗi hiện đại nhất. Phiên bản mới nhất, và luôn được cập nhật liên tục.

Không chỉ vậy, mức giá cho sản phẩm này còn khá thấp. Thấp hơn những nơi cung cấp khác trên thị trường. Đã có rất nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm tại đây. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tận tình hỗ trợ bạn sử dụng một cách thành thạo nhất. 

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn qua hotline: 0931.23.23.28

Tham khảo: Mục tiêu lựa chọn máy đọc lỗi xe máy mà người dùng hướng đến

About H P

Check Also

TOP 3 địa chỉ cung cấp máy đọc lỗi xe máy chính hãng

Bạn muốn sở hữu máy đọc lỗi xe máy chính hãng nhưng lại lo lắng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *