Smarttool 2 là gì? Lưu ý khi sử dụng máy đọc lỗi xe

Thị trường có nhiều dòng máy đọc và xóa lỗi xe máy, nhưng điển hình máy Smarttool 2 với nhiều chức năng phù hợp với tiêu chuẩn của bác thợ sửa xe hiện nay. Dòng máy chuẩn đoán lỗi xe này được phân phối và sử dụng bản full tiếng Việt. Điều đó giúp người sử dụng dễ dàng thao tác, vận hành.

Chi tiết hơn về máy Smarttool 2

Máy đọc lỗi xe máy fi là dòng máy đọc và xóa lỗi xe máy hiệu quả. Có bản chỉ đọc và xóa lỗi, còn có bản thân thêm cả chức năng smartkey, còn dòng thêm cả chức năng mở tua.

Smarttool2-remap-tuning-diagnost
Hình ảnh thực tế về máy Smarttool

Với các tiệm sửa xe máy hiện nay thì nhu cầu mở thua cũng cao, nên đa phần người dùng thường chọn bản với chức năng cao nhất mở tua. Bản này thì đọc và xóa lỗi xe máy được hầu hết với việc sửa chữa chìa khóa xe máy cũng hiệu quả.

Máy có chức năng mở tua được các dòng xe máy như yamaha, suzuki,.. thêm một số dòng khác. Và hầu hết nhưng không phải mất chi phí hằng năm để gia hạn.

Giá của máy đọc lỗi Smarttool 2

Giá thành để sở hữu chiếc Smarttool 2 rơi vào tầm 9.800.000đ đến 20.190.000đ tùy thuộc vào chức năng cụ thể của phiên bản. Hầu hết người dùng đều đánh giá tốt cho dòng máy này. Nó không những làm đủ hết các chức năng, mà làm chìa khóa còn tốt hơn cả motoscan. Là thiết bị đọc lỗi xe máy mà nhất định bạn phải sở hữu về cho cửa tiệm của mình.

smarttool2-chan-doan-remap-tunin
Máy đọc lỗi xe Smarttool 2

Những lưu ý khi sử dụng máy Smarttool 2

Nếu ai chưa biết sử dụng thì nên học một khóa hoặc có thể tham khảo trên các kênh youtobe và sách hướng dẫn kèm theo đẻ học và sửa chữa dần cho quen. Với những thợ đã có kinh nghiệm rồi việc sử dụng máy sẽ đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Khi hư các dây cáp hay bất kỳ nào cần liên hệ với nhà sản xuất để mua. Phòng tránh việc tự chế lại sẽ không đạt được độ chính xác cao. Khi sử dụng máy cần tiến hành các thao chính xác. Không nên bấm loại xạ quá nhiều, dễ ảnh hưởng đến độ bền của máy.

Phần lớn khi mua máy chuẩn đoán lỗi Smarttool 2 đều được các công ty bảo hành tới 1 năm, nếu xảy ra sự cố đều được sửa chữa miễn phí.

smarttool2-chan-doan-remap-tuning-lap-trinh-smartkey-va-odo-led
Lưu ý để sử dụng máy Smarttool 2 tốt hơn

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.