Siêu phẩm máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 xuất hiện

Siêu phẩm máy đọc lỗi xe máy mới ra mặt thị trường gần đây nhất, có thể giúp bạn kiểm tra được tất cả các lỗi trên xe máy. Một thiết bị giúp mở tua, xóa key, kích hoạt đèn led, đó chính là máy đọc lỗi Smarttool 2.

Smarttool 2 xuất hiện

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool được thiết kế cầm tay một cách dễ dàng, thuận tiện sử dụng, nhỏ gọn và tiện lợi. Thiết bị sử dụng dễ dàng hơn với giao diện Tiếng Việt, giá cả mềm mỏng, phù hợp với các xưởng sửa chữa chăm sóc xe máy kể cả nhỏ và vừa.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_1
Dòng máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 xuất hiện

Máy đọc lỗi đa năng Smarttool – 2 này là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh Smart key, hệ thống bảo mật khóa từ, hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ chiếu sáng LED (đèn LED).

Ngoài ra máy còn tích hợp một trong những giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay là mở giới hạn vòng tua RPM, điều chỉnh tỉ lệ hòa khí (chỉnh kim xăng, nhạt đâm xăng), remap, tuning cho các hãng Honda, Piaggio và Suzuki.

Toàn bộ chức năng của máy Smarttool 2

Máy đọc lỗi xe máy Smartool được thiết kế cầm tay một cách dễ dàng, thuận tiện sử dụng, nhỏ gọn và tiện lợi. Thiết bị sử dụng dễ dàng hơn với giao diện Tiếng Việt, giá cả mềm mỏng, phù hợp với các xưởng sửa chữa chăm sóc xe máy kể cả nhỏ và vừa.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_8 (1)
Nhiều tính năng mới nhất được cập nhật ở máy Smarttool 2

Máy đọc lỗi Smarttool 2 này là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh Smart key, hệ thống bảo mật khóa từ, hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ chiếu sáng LED (đèn LED).

Ngoài ra máy còn tích hợp một trong những giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay là mở giới hạn vòng tua RPM, điều chỉnh tỉ lệ hòa khí (chỉnh kim xăng, nhạt đâm xăng), remap, tuning cho các hãng Honda, Piaggio và Suzuki.

Cơ sở cung cấp máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 chính hãng

Để tìm ra một máy đọc lỗi xe máy fi chính hãng, có chất lượng. Người dùng không chỉ cần có mỗi chi phí mua mà nơi cung cấp uy tín cũng là một trong những vấn đề đáng để quan tâm. Với mức độ đa dạng của thị trường hiện nay, nếu người dùng không cẩn thận khi chọn lựa đơn vị cung cấp tin cậy thì sẽ dễ dàng dẫn đến những sai lầm đáng tiếc khi chọn mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_2
Đến Thiết Bị G7 để có được máy chuẩn đoán lỗi chính hãng

Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy đọc lỗi xe máy tại Thiết Bị G7. Là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy có uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với lượng khách hàng mua hàng khủng, cùng theo đó là những đánh giá cao về chất lương của sản phẩm, chắc chắn sẽ nơi cung cấp đem lại sự hài lòng cho mọi người tiêu dùng.

Sau chất lượng sản phẩm thì chi phí để mua một món đồ lại là tiêu chuẩn thứ 2 để người dùng có thể đưa ra quyết định chọn mua. Thế nhưng đừng lo, vì các sản phẩm mà Thiết Bị G7 mang lại không những đảm bảo chất lượng, các chế độ bảo hành tốt mà bạn còn được mua với giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *