Review về máy Smarttool 2 mới nhất

Hiện tại thị trường đang xuất hiện một dòng máy đọc lỗi xe máy. Một siêu phẩm được mong đợi với các chức năng hàng đầu. Đó chính là máy Smarttool 2. Thiết kế hiện đại, sành điệu cùng bảng chức năng phong phú. Mang lại cho các bác thợ nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc. Để hiểu hơn về sản phẩm này. Cùng xem bài review nhé.

Ưu điểm của máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Máy đọc lỗi xe máy Smartool được thiết kế cầm tay một cách dễ dàng, thuận tiện sử dụng, nhỏ gọn và tiện lợi. Thiết bị sử dụng dễ dàng hơn với giao diện Tiếng Việt, giá cả mềm mỏng, phù hợp với các xưởng sửa chữa chăm sóc xe máy kể cả nhỏ và vừa.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_2
Trọn bộ máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Máy đọc lỗi đa năng Smartool – 2 này là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh Smart key, hệ thống bảo mật khóa từ, hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ chiếu sáng LED (đèn LED).

Ngoài ra máy còn tích hợp một trong những giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay là mở giới hạn vòng tua RPM, điều chỉnh tỉ lệ hòa khí (chỉnh kim xăng, nhạt đâm xăng), remap, tuning cho các hãng Honda, Piaggio và Suzuki.

3 tính năng bật nhất của máy Smarttool 2

  1. Hệ thống động cơ / hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI
  2. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
  3. Chức năng remap, mở giới hạn vòng tua RPM

Ngoài các chức năng thông thường như một thiết bị đọc lỗi thì SMARTTOOL2 còn được tích hợp công nghệ remap, mở tua

3 chức năng hàng đầu của Smarttool 2

Thuật ngữ tuning hay remapping là như nhau. Tuning là hiệu chỉnh bản đồ xăng và lửa, remapping là làm mới lại bản đồ xăng và lửa trong ECM. Mở tua là mở giới hạn vòng tua máy trong giới hạn cho phép đáp ứng về phần cơ khí của nhà sản xuất. Điều chỉnh tỉ lệ hòa khí xăng/ gió (A/F), điểu chỉnh nhạt xăng, đậm xăng. Cải thiện hiệu suất động cơ phù hợp theo từng chế độ làm việc và điều kiện địa hình, môi trường hoạt động khác nhau của xe.

Cơ sở cung cấp máy đọc lỗi xe hàng đầu

Sản phẩm máy chẩn đoán lỗi xe máy được cung cấp bởi Công ty Thiết Bị G7, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất đem lại khả năng làm việc cao. Chất lượng đảm bảo, hoạt động liên tục và bền bỉ. Sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt cho quý khách hàng.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_5
Đến Thiết Bị G7 để mua máy đọc lỗi xe máy hàng đầu

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.