Máy đọc lỗi xe là gì? Những thông tin mà bạn cần biết

Máy đọc lỗi xe nào tốt nhất trên thị trường hiện nay, đó chính là câu hỏi luôn nhận được nhiều quan tâm của hầu hết các bác thợ. Những ai đang có nhu cầu sử dụng những dòng máy chuẩn đoán lỗi xe tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Máy đọc lỗi xe là gì?

Ngày nay, hầu hết các dòng xe máy đều được sử dụng hệ thống phun xăng, đánh lửa điện tử. Do vậy việc sử dụng các phương pháp sửa chữa thông thường như trước đây sẽ rất khó để có thể xác định chính xác lỗi, bệnh xảy ra ở phương tiện được.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_8 (1)
Máy đọc lỗi xe là thiết bị dùng để kiểm tra và sửa lỗi xe

Để có thể đáp ứng được điều này, sự ra đời của thiết bị đọc lỗi xe máy, máy đọc lỗi xe máy fi giúp các bác thợ nhanh chóng phát hiện và các định chính xác các bệnh ở xe. Đối với máy đọc lỗi xe với khả năng đọc, kiểm tra, xóa lỗi xe máy và chuẩn đoán tình trạng của xe.

Ưu điểm của máy đọc lỗi xe máy

  • Là sản phẩm được thiết kế dạng cầm tay, thuận tiện sử dụng
  • Sử dụng giao hiện tiếng Việt để người dùng dễ tiếp cận hơn
  • Nhiều chức năng, xử lý được rất nhiều bệnh ở phương tiện xe.
  • Ứng dụng đa dạng, phù hợp cho nhiều dòng xe khắc nhau
  • Giá thành phải chăng, phù hợp với các xưởng sửa chữa xe máy vừa và nhỏ.

Mua máy đọc lỗi xe máy nào là tốt nhất?

Mỗi máy test lỗi xe máy hiện nay đều có tính năng nổi bậc riêng. Hiện nay trên thị trường có hai dòng máy chuẩn đoán lỗi xe máy đang thịnh hành nhất hiện nay. Một là máy đọc lỗi xe máy smarttool2, hai là máy đọc lỗi Motoscan.

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool2

Mỗi máy đều có những tính năng riêng, để phân biệt và chọn máy cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Đặc biệt với dòng máy smarttool2 hiện nay là máy đang hot nhất thị trường và được nhiều người săn đón nhất.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_5
Máy đọc lỗi xe Smarttool 2

Thị trường cung cấp máy test lỗi xe máy FI cũng khá nhiều. Với mỗi đơn vị cung cấp sẽ có giá bán không giống nhau. Hai dòng máy đọc lỗi phổ thông được nhiều người tin dùng và ưa thích. Không thể nói máy nào tốt hơn máy nào. Tuy nhiên so với các dòng máy bên ngoài thị trường khác nó lại tốt hơn. Chức năng rõ ràng cao cấp, hỗ trợ công việc được thuận tiện hơn. Trang bị máy báo lỗi xe tay ga sẽ giúp quá trình làm việc được nhanh hơn.

Với thiết kế đơn giản, dạng cầm tay, ngôn ngữ hỗ trợ tiếng việt, máy đọc lỗi smarttool2 rất dễ sử dụng với đầy đủ chức năng có trong một máy. Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vừa tay cầm. Màn hình máy đọc lỗi thiết kế Tiếng Việt rõ ràng, đủ rộng để hiển thị các thông tin cần thiết.

Máy đọc lỗi xe máy Motoscan

Máy motoscan có thể được nâng cấp bộ nhớ, phần cứng mới, xử lý thông minh 2 chíp. Ngoài ra còn dùng máy đọc xóa lỗi motoscan để lập trình chìa khóa cho các dòng xe tay ga hiện nay. Máy được dùng cho tất cả các dòng xe phun xăng điện tử của PIAGGIO/VESPA, YAMAHA, SYM, SUZUKI, HONDA.

than-may-motoscan-7
Máy đọc lỗi xe Motoscan 7

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *