Kinh nghiệm chọn mua máy đọc lỗi xe hiệu quả nhất

Máy đọc lỗi xe là thiết bị hiện đại mà hầu hết các trung tâm sửa chữa, tiệm sửa xe đều trang bị về cho mình. Thiết bị có thể giúp quá trình kiểm tra và bảo dưỡng xe được nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày nay rất nhiều dòng máy với các tính năng thông minh như chuẩn đoán lỗi, làm ODO xuất hiện nhiều hơn để phục vụ người dùng.

Kinh nghiệm chọn mua máy đọc lỗi xe

Việc lựa chọn cho mình một thiết bị chuẩn đoán lỗi xe sở hữu tính năng bắt kịp những công nghệ mới của nhà sản xuất là điều rất quan trọng. Để có thể đáp ứng được các vấn đề và cho kết quả làm việc tốt nhất. Máy chuẩn đoán phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

unnamed
Kinh nghiệm để chọn mua máy đọc lỗi xe máy fi
  • Sản phẩm phải phù hợp với dòng xe. Trong trường hợp là chủ xe, bạn nên chọn những dòng máy chuyên hãng. Còn đối với những ai làm việc trong tiệm nên chọn những máy đa năng có thể phán đoán và xử lý được tất cả các dòng xe.
  • Nên nguyên cứu kỹ những tính năng của sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua. Nhiều người quyết định mua sản phẩm chỉ dựa trên sự tư vấn từ phía người bán. Tuy nhiên, thông tin từ người bán đưa ra đôi lúc sẽ không được khách quan. Do đó khi mua máy đọc lỗi ô tô, người dùng cần tìm hiểu kỹ về các tính năng của sản phẩm trên website chính hãng cũng như tham khảo thông tin từ những người đã sử dụng qua thiết bị này.
  • Chọn máy có chế độ cập nhật. Một chiếc máy đọc lỗi ô tô có thể nâng cấp được hệ điều hành sẽ sở hữu nhiều tính năng hơn, tương thích với nhiều dòng xe hơn.
  • Chọn mua từ các nhà cung cấp, những thương hiệu uy tín.
  • Cân nhắc tầm giá sản phẩm ở ngưỡng hợp lý.
  • Xem xét các yếu tố khác như: chế độ hỗ trợ kỹ thuật, chế độ bảo hành,…

Top 3 dòng máy chuẩn đoán lỗi được yêu thích

Máy đọc lỗi xe máy Fi MST-100P

may-doc-loi-xe-may-mst100
Hình ảnh thực tế về máy chuẩn đoán lỗi xe

Máy đọc lỗi xe máy giá thành thân thiện, làm việc với tất cả hãng xe phổ biến trên thị trường Việt Nam. Chi phí cho một thiết bị không quá cao, chất lượng tốt, phù hợp với các tiệm sửa chữa xe máy.

MST-100P là máy chuẩn đoán lỗi, xác định các vấn đề hư hỏng trên các loại xe phun xăng điện tử của hầu hết các dòng xe gắn máy có trang bị hệ thống phun xăng tại thị trường Việt Nam và một số chủng loại xe nhập khẩu khác với giá thành thân thiện.

Máy đọc lỗi xe máy Fi Smarttool 2

Máy đọc lỗi xe máy SMARTTOOL 2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Chức năng của máy đọc lỗi xe máy Smartool 2 chính là đọc và xóa lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ bin sườn….). Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_8 (1)
Máy đọc lỗi xe Smarttool 2

Với một đặc điểm nổi bậc mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet. Giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi…

Máy đọc lỗi xe máy Fi Motoscan 7

MOTOSCAN là thiết bị hàng đầu về chất lượng, chức năng và phạm vi ứng dụng cho thị trường xe Việt Nam. Khách hàng mua MOTOSCAN tại các đại lý chính thức của DTDAuto sẽ được hỗ trợ các dịch vụ chuyên nghiệp từ DTDAuto.

  • Thiết bị rất hữu dụng cho các xưởng sửa chữa mô tô, xe máy
  • Giáo cụ cho các trung tâm, trường đào tạo kỹ thuật sửa chữa xe máy
  • Một bán thành phẩm sử dụng ghép nối với mô hình dạy học tổng thành phun xăng điện tử mô tô, xe máy
  • Một thiết bị kiểm tra an toàn cho các hội câu lạc bộ mô tô và xe cá nhân

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.