Hướng dẫn cách để nhận biết máy đọc lỗi xe máy chính hãng

Trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp máy đọc lỗi xe máy khác nhau, có rất nhiều thương hiệu với nguồn gốc xuất xứ mới lạ. Tuy nhiên đâu sẽ là sản phẩm cho bạn được hiệu quả tốt nhất khi làm việc. Để nhận biết được dòng máy đọc lỗi đa năng chính hãng. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau nhé.

Giới thiệu về máy đọc lỗi xe

Một bộ thiết bị chuẩn đoán lỗi xe máy thường bao gồm 1 thiết bị đọc lỗi cầm tay, các bộ dây để kết nối với ECM của các dòng xe và ngoài ra sẽ có dây cáp để nâng cấp máy chuẩn đoán. Trên thiết bị cầm tay sẽ có những nút điều khiển để người sử dụng có thể điều khiển máy.

Máy đọc lỗi xe máy hoạt động trên nguyên lý cơ bản: Hệ thống điều khiển điện tử của xe sẽ gửi một luồn xung điện cho máy test lỗi. Mỗi luồng sung khác nhau sẽ tượng trưng cho thông số thông tin tình trạng hoạt động của xe cũng như mã lỗi đã được quy ước. Và thông qua kho dữ liệu đã được cài đặt máy đọc lỗi sẽ phien dịch những thông tin trên và hiển thị bằng ngôn ngữ lên màn hình.

cung-cap-smarttool2
Chiếc máy chuẩn đoán lỗi xe

Nhận biết máy chuẩn đoán lỗi xe chính hãng

Về quy cách

Để biết được máy chuẩn đoán lỗi xe có phải là thiết bị chính hãng hay không. Trước hết bạn cần kiểm tra xe sản phẩm có luôn đầy đủ hộp giấy, hộp nhựa đựng thiết bị phải có đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, có mã phân phối được in trên hộp sản phẩm
Về phần hộp phải còn nguyên vẹn, không bị mốp méo, tem mác vẫn phải còn nguyên và không bị tháo gỡ.

Về hình thức

Sản phẩm cần phải có mã của đại lý phân phối (mã hàng toàn cầu của đại lý) nó được gắn trên thân máy, được khắc chìm sau thân máy, có só rõ ràng, có thông tin về phiên bản rõ ràng, có ngày sản xuất và cả tem bảo hành công ty.

smarttool22
Chiếc máy đọc xóa lỗi xe máy chính hãng

Kiểm tra hình thức máy để xác định chắc chắn và hàng mới, không có vết trầy xước, hư hỏng, hay dấu hiệu của việc đã sử dụng qua. Đi theo cùng với máy sẽ có những phụ kiện để kết nối với phương tiện, bạn cần kiểm tra chúng xe có hoạt động tốt hay không nhé.

Về bảo hành

Phần lớn máy đọc lỗi đều sẽ có chế độ bảo hành 12 tháng trở lên. Sẽ được đảm bảo rằng dữ liệu máy sẽ được cập nhật liên tiếp được thể hiện thông qua phiếu bảo hành và trên hợp đồng mua bán. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ càng đối với những sản phẩm không đáp ứng được các yêu cầu như trên.

Liên hệ để được biết thêm chi tiết tại hotline: 0931.23.23.28

Tham khảo:

Đặc điểm, chức năng của máy đọc lỗi xe máy

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *