Giới thiệu về 3 dòng máy đọc lỗi xe máy giá rẻ

Bạn là thợ sửa chữa muốn sở hữu cho mình chiếc máy đọc lỗi xe máy. Tuy nhiên bạn không đủ kinh tế để đầu tư vào các sản phẩm đắt tiền. Bạn muốn tìm ra thiết bị chuẩn đoán lỗi xe máy với giá cả phải chăng. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem về 3 dòng máy rẻ nhất thị trường hiện nay nhé.

Máy đọc lỗi xe máy Motoscan CE

Một thiết bị mới ra mặt thị trường gần đây nhất, có thể giúp bạn kiểm tra được các lỗi trên xe máy. Một thiết bị giúp xóa key, chẩn đoán lỗi đó là máy đọc lỗi Motoscan CE . Một thiết bị với các chức năng chẩn đoán, kiểm tra, hiệu chỉnh, sửa chữa lỗi hệ thống động cơ, ABS; lập trình smart key, immobiliser, hiệu chỉnh chuẩn và sửa chữa ODO.

1626495478755-MOTOSCAN-CE-FULL
Máy chuẩn đoán lỗi Motoscan CE

MOTOSCAN phiên bản CE (MOTOSCAN CE) được thiết kế với tiêu chí tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn hiệu quả và phù hợp đối tượng để anh em thợ còn khó khăn về tài chính vẫn có cơ hội sử dụng các thiết bị có uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý mà chưa có điều kiện sử dụng các phân khúc sản phẩm chuyên nghiệp như MOTOSCAN 7 và phân khúc cao cấp như MOTOSCAN TAB.

MOTOSCAN CE là công cụ để: chẩn đoán, kiểm tra, hiệu chỉnh, sửa chữa lỗi hệ thống động cơ, ABS; lập trình smart key, immobiliser, hiệu chỉnh chuẩn và sửa chữa ODO (chức năng ODO là tùy chọn thêm) và chức năng tra cứu dữ liệu sửa chữa cho một xưởng sửa chữa xe máy chuyên nghiệp.

Máy test lỗi MST-100

Máy đọc lỗi xe máy giá thành thân thiện, làm việc với tất cả hãng xe phổ biến trên thị trường Việt Nam. Chi phí cho một thiết bị không quá cao, chất lượng tốt, phù hợp với các tiệm sửa chữa xe máy.

mst-100
Máy đọc lỗi xe máy Mst 100 dòng máy thông dụng và có giá thành rẻ

MST-100P là máy chuẩn đoán lỗi, xác định các vấn đề hư hỏng trên các loại xe phun xăng điện tử. Nó làm được hầu hết các dòng xe gắn máy có trang bị hệ thống phun xăng tại thị trường Việt Nam. Và một số chủng loại xe nhập khẩu khác với giá thành thân thiện.

Thiết bị đọc lỗi Remaptool

REMAPTOOL 3.0 là một thiết bị cầm tay hoàn toàn mới do Autoshop Việt nam nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối. Thiết bị chuyên dụng hỗ trợ Remap, Tuning, Mở tua, Nâng cấp phần mềm cho các hãng xe HONDA, YAMAHA, SUZUKI và PIAGGIO/VESPA

  • Hỗ trợ hầu hết các dòng xe cơ bản Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Hàn Quốc
  • Là lựa chọn hợp lý cho anh em thợ sửa chữa xe máy chỉ sử dụng để remap, tuning
  • Thiết bị sản xuất tại Việt Nam cho người Việt sử dụng
  • Remap qua giắc chẩn đoán DLC ( Kline) mà không cần khui ECM
  • Giao diện đơn giản ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng.
  • Đa ngôn ngữ cho nhiều khu vực khác nhau : tiếng Anh, tiếng Việt
  • Cập nhật tự động qua internet
  • Miễn phí cập nhật và bảo hành 12 tháng.
remaptool-thiet-bi-remap-1
Thiết bị Remaptool

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn thông qua hotline: 0931.23.23.28

Tham khảo:

Cách remap, mở tua trên xe bằng máy đọc lỗi xe máy

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *