Giá của máy Smarttool 2 có đắt không?

Có thể bạn đã nghe nhiều máy Smarttool 2 nhưng vẫn chưa chắn chắn được nó có mang lại lợi ích cho sử dụng. Có giúp bạn mang lại lợi ích như mong muốn. Hãy cùng theo dõi bài viết để được biết chi tiết hơn nhé.

Siêu phẩm máy Smarttool 2

Sản phẩm máy đọc lỗi Smartool được thiết kế cầm tay một cách dễ dàng, thuận tiện sử dụng, nhỏ gọn và tiện lợi. Thiết bị sử dụng dễ dàng hơn với giao diện Tiếng Việt, giá cả mềm mỏng, phù hợp với các xưởng sửa chữa chăm sóc xe máy kể cả nhỏ và vừa.

Khi sở hữu thiết bị sửa chữa xe máy này sẽ được miễn phí sử dụng ứng dụng tra cứu sơ đồ mạch điện và hướng dẫn sửa chưa. Đội ngũ chuyển giao công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật. Đa ngôn ngữ cho nhiều khu vực khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Indonesia.

Cập nhật tự động qua internet, khách hàng tự cập nhật đơn giản, miễn phí cập nhật và bảo hành 12 tháng. Sản phẩm này hỗ trợ tất cả các hãng xe máy cơ bản như: HONDA, YAMAHA, SUZUKI, PIAGGIO, SYM, KYMC.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_10.jpg
Chân dung máy đọc lỗi xe Smarttool 2

Bảng giá của máy đọc lỗi Smarttool 2

Nắm trong tay máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 giúp các bác thợ nghề có thể dễ dàng thực hiện cập nhật từ xa thông qua internet. Dễ dàng sử lý xóa lỗi, reset, hay xem các thông số để phân tích và sửa chữa.

Máy đọc lỗi Smarttool 2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Nó đa năng dùng trong các hãng xe máy trang bị hệ thống như: PGM-FI,  ABS, smart key. Hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO). Hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED).

Là dòng sản phẩm mới ra thị trường vào những năm gần đây, tuy nhiên nó lại được vô số người sử dụng lựa chọn đầu tư cho mình. Với các tính năng của máy test lỗi xe máy tin chắc bạn sẽ không cảm thấy hối hận về chi phí mà mình bỏ ra đầu tư máy đâu.

d660de006db2a3ecfaa3
Bảng giá mới nhất của Smarttool 2

Giá thành sản phẩm: 9,800,000 VNĐ – 21,190,000 VNĐ

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *