Chi tiết về hoạt động của máy đọc lỗi xe

Bạn muốn biết về máy đọc lỗi xe để có thể làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Hãy cùng tham khảo tất cả những điều đó qua thông tin được cập nhật sau đây nhé.

Hoạt động của máy đọc lỗi xe

Máy đọc lỗi xe máy được kết nối trực tiếp với ECM của xe qua những sợi cáp kết nối của từng hãng. Qua đó thâm nhập vào ECM và máy sẽ cho phép bạn kiểm tra lỗi hiện tại và lịch sử. Tất cả sẽ hiện lên trên màn hình chính của thiết bị. Qua đó giúp bác thợ sửa chữa dễ dàng chuẩn đoán và khắc phục lỗi trên xe một cách dễ dàng.

Master-Zeus-Auto-Scanner-Terbaru
Hoạt động của máy chuẩn đoán lỗi xe

Gợi ý chuẩn đoán lỗi để tiến hành sửa chữa với máy chuẩn đoán lỗi.

Trước hết bạn nên so sánh thông tin dữ liệu động cơ thực tế của xe với bảng thông số dữ liệu chuẩn. Qua đó tham khảo tại phụ lục, đi kèm tài liệu để phân tích chính xác tình trạng hệ thống phun xăng, đánh lửa. Cũng như tình trạng động cơ.

Tốt nhất nên ghi chép lại những thông số cảm biến của xe đang trong tình trạng tốt ( xe máy) ở những vị trí quan trọng như vị trí ga và nhiệt độ nước làm mát khác nhau, để làm thông số chuẩn. Điều đó sẽ thuận lợi cho việc tra cứu, đối chiếu và so sánh khi gặp những xe dòng xe cùng loại, đang có hệ thống phun xăng điện tử.

Master-New-Product-Brand-New-Mod
Hướng dẫn sử dụng máy đọc lỗi xe

Nên mua máy đọc lỗi xe ở đâu?

Thiết Bị G7 hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp máy đọc lỗi xe hàng đầu hiện nay. Mặt hàng tại đây đều là hàng chính hãng với chi phí hợp lý, giá thành cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác. Không những máy cập nhật nhiều chức năng mới nhất, mà còn cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mua hàng tại Thiết Bị G7 bạn sẽ nhận được:

Chế độ vận chuyển và hậu mãi

  • Giao hàng toàn quốc, có kỹ thuận hỗ trợ vận chuyển tận nơi, hướng dẫn tận tình từ a tới z. Khách hàng nhận máy, test máy mới thực hiện thanh toán tiền.
  • Hoàn toàn miễn phí vận chuyển trong thành phố Hồ chí Min và các tỉnh lân cận trong phạm vi 40km.
Master-OBD-Cables-Handheld-Motor
Đến Thiết Bị G7 để nhận máy đọc lỗi chính hãng giá tốt

Chế độ bảo hành

  • Bảo hành tận 12 tháng: trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên kỹ thuật hay nhân viên thị trường đến tận nhà bảo dưỡng hay sửa chữa. Hoặc có thể thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí.
  • Luôn luôn có sẵn các linh kiện thay thế
  • Hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *