Chân dung 3 dòng máy đọc lỗi xe thịnh hành nhất

Trên thị trường rất đa dạng về dòng máy đọc lỗi xe khác nhau. Không những khác về mẫu mã, thiết kế, mà cả chức năng và giá thành cũng chênh lệch hoàn toàn. Để sửa chữa được bệnh của hầu hết các loại xe máy. Việc người thợ sửa chữa cần làm là chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Hôm nay hãy cùng theo dõi bài viết để xem 3 dòng máy hiện đang thịnh hành trong sửa chữa. Mang đến cho bạn điều kiện tốt nhất để sử dụng. 

Máy đọc lỗi xe máy MST-100P

Máy đọc lỗi MST-100P là máy đọc lỗi phổ thông, được sử dụng nhiều hiện nay. Với cấu tạo được thiết kế dạng cầm tay, ngôn ngữ tiếng việt nên rất dễ sử dụng. Chức năng chính của máy là chuẩn đoán lỗi, đọc lỗi tìm mã lỗi xe máy. Hỗ trợ cho việc sửa xe được nhanh hơn và chính xác hơn.

Master-OBD-Cables-Handheld-Motor
Máy đọc lỗi xe máy MST 100

Máy đọc lỗi MST-100P sử dụng màn hình TFT 3,2inch hiển thị lỗi. Hỗ trợ nhiều chức năng chẩn đoán lỗi bằng cách phân tích dữ liệu có khả năng tìm lỗi. Các chức năng cao hơn như đọc, xóa mã, reset ECM, xem thông số hiện hành. Kích hoạt cơ cấu chấp hành và hiệu chỉnh tỷ lệ xăng gió. Có thể kết nối PC thông qua cổng USB, cập nhật phần mềm thông qua PC.

Sử dụng máy test lỗi xe máy MST 100P cho các đơn vị sửa chữa xe máy, các trường học nghề. Dùng để xác định lỗi hệ thống điện tử cho các dòng xe tay ga hiện nay. Hỗ trợ cho các hãng xe SMY, HONDA, YAMAHA, SUZUKI, Vespa,…

Nhìn chung mỗi máy có những đặc điểm riêng nhất định. Đây là dòng máy đọc lỗi xe tay ga cao cấp, so với các phiên bản khác thì có những chức năng cao cấp nhất định. Dùng cho dòng xe tay ga và xe phun xăng điện tử. Tùy mục đích và tính chất công việc, bạn có thể chọn mua máy chuẩn đoán lỗi xe máy cho phù hợp.

Máy đọc lỗi Motoscan

Máy motoscan có thể được nâng cấp bộ nhớ, phần cứng mới, xử lý thông minh 2 chíp. Ngoài ra còn dùng máy đọc xóa lỗi motoscan để lập trình chìa khóa cho các dòng xe tay ga hiện nay. Máy được dùng cho tất cả các dòng xe phun xăng điện tử của PIAGGIO/VESPA, YAMAHA, SYM, SUZUKI, HONDA.

than-may-motoscan-7
Máy đọc lỗi xe máy Motoscan được biết đến với chức năng nổi bậc

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool2

Với thiết kế đơn giản, dạng cầm tay, ngôn ngữ hỗ trợ tiếng việt. Máy đọc lỗi smarttool2 rất dễ sử dụng với đầy đủ chức năng có trong một máy. Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vừa tay cầm. Màn hình máy đọc lỗi thiết kế Tiếng Việt rõ ràng, đủ rộng để hiển thị các thông tin cần thiết.

Có nhiều tính năng nổi bật, hiện đại hỗ trợ thực hiện các chức năng cao cấp. Hỗ trợ nhiều dòng xe với giao tiếng việt dễ hiểu và có thể dùng cho cả các xe phân khối lớn YAMAHA, Mô tô. Máy được nâng cấp các chức năng kiểm tra máy ắc quy, smarkey và Odo.

Smarttool2-remap-tuning-diagnost
Hình ảnh thực tế về máy Smarttool 2

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *