Báo giá cho dòng máy đọc lỗi xe máy giá rẻ

Hiểu được chức năng cũng như những lợi ích mà máy đọc lỗi xe máy mang đến cho phương tiện cũng như chính mình. Do đó mà hầu hết các bác thợ, những ai làm nghề sửa chữa, chăm sóc xe cũng đều muốn sở hữu thiết bị này về cho mình. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn e ngại về giá thành của thiết bị chuẩn đoán lỗi xe. Bởi sản phẩm này có mức phí cũng tương đối cao. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, hãy cùng theo dõi bài viết để nhận được 2 sản phẩm có giá thành thấp nhất hiện nay về cho mình nhé.

Máy đọc lỗi xe máy là gì?

Máy đọc lỗi xe máy là thiết bị hữu dụng cho các xưởng sửa chữa mô tô, xe máy. Sản phẩm hỗ trợ cho việc chuẩn đoán lỗi, độc mã lỗi, hỗ trợ cho công việc sửa chữa, bảo dưỡng của các bác thợ, mong mang lại sự chính xác, hiệu quả cao. Việc xuất hiện của thiết bị chuẩn đoán lỗi xe máy đã góp phần giúp hàng ngàn bác thợ giải quyết được vấn đề hư hỏng ở phương tiện trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Cũng chính vì mức độ cần thiết của dòng máy đọc lỗi xe. Mà ngày nay trên thị trường xuất hiện vô vàng các thiết bị cũng với chức năng tương tự. Nhưng dường như chúng không nhận chính xác các lỗi, và hay xảy ra hư hỏng vặt. Do đó khi chọn mua thiết bị các bác thợ cần quan tâm và sở hữu những dòng máy chính hãng về cho mình.

mst-100
Hình ảnh về chiếc máy đọc lỗi xe máy

Máy đọc lỗi Remaptool

REMAPTOOL 3.0 là một thiết bị cầm tay hoàn toàn mới do Autoshop Việt nam nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối. Thiết bị chuyên dụng hỗ trợ Remap, Tuning, Mở tua, Nâng cấp phần mềm cho các hãng xe HONDA, YAMAHA, SUZUKI và PIAGGIO/VESPA. Đây là một phiên bản thu nhỏ của dòng máy Smarttool 2. Mang lại nhiều tiện ích tốt nhất cho người sử dụng.

  • Hỗ trợ hầu hết các dòng xe cơ bản Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Hàn Quốc
  • Là lựa chọn hợp lý cho anh em thợ sửa chữa xe máy chỉ sử dụng để remap, tuning
  • Thiết bị sản xuất tại Việt Nam cho người Việt sử dụng
  • Remap qua giắc chẩn đoán DLC ( Kline) mà không cần khui ECM
  • Giao diện đơn giản ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng.
  • Đa ngôn ngữ cho nhiều khu vực khác nhau : tiếng Anh, tiếng Việt
  • Cập nhật tự động qua internet
  • Miễn phí cập nhật và bảo hành 12 tháng.
Máy đọc lỗi xe máy Remaptool

Giá của chiếc Remaptool chỉ 8,500,000VNĐ.

Máy đọc lỗi MST 100

MST 100 là dòng máy chuẩn đoán lỗi, xác định các vấn đề hư hỏng trên các loại xe phun xăng điện tử của hầu hết các dòng xe gắn máy có trang bị hệ thống phun xăng điện tử tại thị trường Việt Nam và một số chung loại xe nhập khẩu khác với giá thành thân thiện. Máy sẽ giúp bạn bắt kịp công nghệ sửa chữa các dòng xe fi, giảm thời gian sửa chữa đáng kể.

MST 100 là thiết bị được thiết kế dưới dạng cầm tay nhỏ gọn, dễ sử dụng à thân thiện với giao diện tiếng Việt. Máy đọc lỗi xe máy với giá thành thân thiện, làm việc với tất cả các hãng xe phổ biến trên thị trường Việt Nam. Chi phí cho một thiết bị không quá cao, chất lượng lại tốt, phù hợp với các gara, cửa hàng sửa chữa xe gắn máy.

Master-Zeus-Auto-Scanner-Terbaru
Hình ảnh về máy MST 100

Hiện tại máy MST 100 phiên bản V8.0 đang có mức giá là 12,000,000VNĐ.

Liên hệ để được biết thêm chi tiết tại hotline: 0931.23.23.28

Tham khảo:

Đặc điểm, chức năng của máy đọc lỗi xe máy

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *