3 mẫu máy chuẩn đoán lỗi xe hot gần gần trên mạng

Máy chuẩn đoán lỗi xe được xem là thiết bị thông minh trong việc phát hiện lỗi ở các dòng xe máy, xe fi. Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều dòng máy đọc lỗi xe máy với các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên không chắc chắn rằng sản phẩm nào cũng mang lại cho bạn hiệu quả sử dụng tốt nhất. Vì thế hôm nay tôi sẽ mang cho bạn các thông tin hữu ích khi chọn sở hữu bất kì thương hiệu nào.

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Nắm trong tay máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 giúp các bác thợ nghề có thể dễ dàng thực hiện cập nhật từ xa thông qua internet. Dễ dàng sử lý xóa lỗi, reset, hay xem các thông số để phân tích và sửa chữa.

may-doc-loi-xe-may-smarttool2-1
Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2

Máy đọc lỗi Smarttool 2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Nó đa năng dùng trong các hãng xe máy trang bị hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED).

Là dòng sản phẩm mới ra thị trường vào những năm gần đây, tuy nhiên nó lại được vô số người sử dụng lựa chọn đầu tư cho mình. Với các tính năng của máy test lỗi xe máy tin chắc bạn sẽ không cảm thấy hối hận về chi phí mà mình bỏ ra đầu tư máy đâu.

Giá thành sản phẩm: 9,800,000 VNĐ – 18,800,000 VNĐ

Máy đọc lỗi xe máy MOTOSCAN

MOTOSCAN là dòng sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi. Hầu như người dùng nào cũng ưu tiên lựa chọn nó về cho mình. Bởi từ những tính năng mới nhất, nổi bậc nhất. Cùng những lợi ích mà nó mang đến sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

than-may-motoscan-7
Máy đọc lỗi xe Motoscan 7

Với máy đọc lỗi MOTOSCAN không những phát hiện được lỗi ở nhiều dòng xe hiện đại khác nhau. Mà còn chỉ ra phương hướng để bạn có thể xử lí các lỗi này. Điều mà không phải sản phẩm nào cũng có thể làm được. Qua từng năm, máy chuẩn đoán lỗi xe này luôn nâng cấp và cập nhật thêm nhiều chức năng mới phục vụ cho sửa chữa xe. Đảm bảo khi bạn sở hữu thiết bị này cho mình bạn sẽ không bao giờ thiệt thòi đâu.

Hiện tại phiên bản mới nhất được cập nhật năm 2020 là bản 7.0, người dùng chú ý để mua được sản phẩm mới nhất cho sử dụng nhé.

Giá thành máy: 16,800,000 VNĐ

Máy đọc lỗi xe máy MST 100

Máy đọc lỗi MST100 được nhiều khách hàng yêu thích và ưu tiên lựa chọn cho việc sửa chữa của mình ở mức tầm trung. MST-100P là máy chuẩn đoán lỗi, xác định các vấn đề hư hỏng trên các loại xe phun xăng điện tử của hầu hết các dòng xe gắn máy có trang bị hệ thống phun xăng tại thị trường Việt Nam và một số chủng loại xe nhập khẩu khác với giá thành thân thiện.

may-doc-loi-xe-may-mst100
Máy chuẩn đoán lỗi xe MST 100

Chức năng chính của máy:

  • Đọc và xóa lỗi lưu trữ trong hộp điều khiển ECU
  • Hướng dẫn sửa lỗi chi tiết.
  • Đăng ký chìa khóa Maskey mới đối với xe VESPA – PIAGGIO
  • Reset lại ECU
  • Nâng cáp ECM đối với dòng xe Honda 125cc ( Lead 125, SH Mode, Airblade 125, Click 125, Vision 2015 )
  • Máy đọc lỗi xe máy với thiết kế đơn giản, thuận tiện cho người dùng thao tác.

Giá trị máy MST-100P (V8.0): 12,000,000 VNĐ

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *