+ 3 lý do nên đầu tư máy Smarttool 2

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 hiện đang là dòng thiết bị hot và ăn khách nhất trong tất cả các dòng máy đọc lỗi xe máy fi. Có rất nhiều nguyên nhân cũng như lý do người thợ nên đầu tư thiết bị này về cho mình. Để biết chính xác vì sao bạn cần sở hữu ngay sản phẩm này. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 hiện đại

Khác hoàn toàn với các dòng máy chuẩn đoán lỗi xe khác. Dòng máy Smarttool 2 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại nhật được nhiều yếu tố tốt nhất, tiện ích nhất đối với người sử dụng. Kích cở máy nhỏ, trọng lượng nhẹ để bác thợ có thể dễ dàng thao tác tốt bằng 1 tay.

Hệ điều hành cập nhật tiếng Việt dễ sử dụng. Mẫu máy đọc lỗi xe mang thẩm mỹ, giao diện dễ nhìn, dễ nhận dạng. Có các nút điều chỉnh rõ ràng để người dùng có thể thao tác tốt.

may-doc-loi-xe-may-smarttool2-1
Máy đọc lỗi với nhiều chức năng hiện đại

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 là dòng máy thiết kế nâng cấp được theo thời gian. Người sử dụng có thể dùng nó ở bất cứ thời đại nào. Bởi chỉ cần bạn sở hữu máy, theo thời gian bạn có thể nâng cấp nếu có phiên bản mới. Không cần phải sở hữu dòng máy mới. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác nhau đó. Tiện lợi hơn hẳn.

Smarttool 2 nhiều chức năng

So với 1 số thiết bị đọc lỗi xe đang có mặt thị trường, máy Smarttool 2 có vô số các chức năng mà các dòng loại thông thường không có được. Điều này mang đến nhiều tiện ích cho các bác thợ khi sửa chữa phương tiện. Có thể xử lí nhiều bệnh ở xe hơn.

Chức năng của máy đọc lỗi xe máy Smartool chính là đọc và xóa lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ bin sườn….). Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý.

remap-ACG-KILINE-1536x1035
Vô số các chức năng mới ở máy Smarttool

Với một đặc điểm nổi bậc mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet, giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi…

Không những vậy thiết bị còn ứng dụng được vào rất nhiều các dòng phương tiện mới, hiện đại của năm 2021- 2022.

Máy đọc lỗi Smarttool 2 giá thành hợp lý

Điều cuối cùng khiến bất cứ người thợ nào cũng muốn sắm riêng cho mình chiếc máy đọc lỗi xe máy Smarttool 2 đó chính là giá cả. Mặc dù có vô số các điều kiện tốt nhất, nhưng dòng máy chuẩn đoán lỗi lại có mức phí vô cùng phù hợp. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 9,800,000đ – 21,190,000đ là có thể sở hữu các chức năng từ thấp đến cao nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những gì mà dòng thiết bị này đem lại.

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_10.jpg
Giá thành hợp lý cho người sử dụng

Để đảm bảo rằng bạn có thể sở hữu được thiết bị đọc lỗi chính hãng, đúng mức giá. Hãy chọn nhà cung cấp uy tín và tin cậy để sở hữu máy đọc lỗi Smarttool nhé.

Hiện tại Thiết Bị G7 là 1 trong những nơi cung cấp hàng đầu về các dòng máy đọc xóa lỗi chính hãng. Đến đây bạn sẽ mang về sản phẩm tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.