2 nguyên do mà bạn nên mua máy đọc lỗi xe máy tại Maydocloixe.com

Bạn muốn sở hữu cho mình chiếc máy đọc lỗi xe máy. Bạn lo ngại vì thị trường lại có quá nhiều nơi cung cấp máy đọc lỗi xe máy khác nhau, với giá thành đắt đỏ. Đừng lo lắng, bạn có thể đến với maydocloixe.com. Để có được thiết bị chất lượng tốt nhất với chi phí ưu đãi. Cùng xem những điều kiện mà maydocloixe.com mang đến cho bạn là gì nhé.

Giới thiệu về đơn vị maydocloixe.com

Trên thị trường thì có rất nhiều dòng máy đọc lỗi xe, máy chuẩn đoán lỗi, smarkey, odo. Nhưng muốn kiếm được 1 dòng máy xài êm, với tuổi thọ cao, chất lượng sản phẩm tốt đi đôi với chế độ bảo hành tốt thì chỉ có tại maydocloixe.com. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chuyên phân phối các thiết bị sửa chữa, chăm sóc ô tô – xe máy chuyên dụng. Trọn gói cho việc cung cấp máy thiết vị, lắp đặt máy móc và bảo hành máy tận nơi.

Sản phẩm máy chuẩn đoán lỗi được cung cấp bởi maydocloixe.com. Là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất đem lại khả năng làm việc cao. Chất lượng đảm bảo, hoạt động liên tục và bền bỉ. Sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt cho quý khách hàng.

Hướng dẫn các cập nhật máy Smarttool 2
Cơ sở chuyên cung cấp máy chuẩn đoán lỗi xe hàng đầu

Lý do bạn nên đến maydocloixe.com để mua hàng

Có được máy đọc lỗi xe máy hiện đại, đa chức năng

Máy đọc lỗi xe máy tại maydocloixe.com có được nhiều chắc năng hiện đại và nổ bậc như:

  • Hệ thống động cơ / hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI
  • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
  • Chức năng remap, mở giới hạn vòng tua RPM
  • Chức năng Remap cho ECM Honda đề từ ACG – Hãng Shindengen qua Kline (không khui ECM)
  • Hệ thống khóa thông minh smart key
  • Hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer) hãng PIAGGIO/VESPA
  • Hệ thống LED
  • Chỉnh công tơ mét điện tử

Ngoài các chức năng thông thường như một thiết bị đọc lỗi còn được tích hợp công nghệ remap, mở tua. Thuật ngữ tuning hay remapping là như nhau. Tuning là hiệu chỉnh bản đồ xăng và lửa, remapping là làm mới lại bản đồ xăng và lửa trong ECM. Mở tua là mở giới hạn vòng tua máy trong giới hạn cho phép. Đáp ứng về phần cơ khí của nhà sản xuất. Điều chỉnh tỉ lệ hòa khí xăng/ gió (A/F), điểu chỉnh nhạt xăng, đậm xăng.

Cải thiện hiệu suất động cơ phù hợp theo từng chế độ làm việc và điều kiện địa hình, môi trường hoạt động khác nhau của xe. Bù trừ các hao mòn cơ khí nhỏ (VD: cơ khí kim phun…) hoặc sai lệch do già hóa cảm biến, dẫn tới trôi dải giá trị cảm biến. Xử lý một số trường hợp xe hao xăng thời gian phun cao, tiết kiệm nhiên liệu. Lỗi hụt ga, lì máy, yếu máy, xe không bốc khi tăng ga, hay tăng ga đột ngột thường gặp ở các dòng xe Honda. Lỗi garanti thấp, khó khởi động khi máy lạnh. Mở giới hạn vòng tua RPM hoặc trả về zin của nhà sản xuất.

chuc-nang-nang-cao
Sở hữu máy đọc lỗi đa chức năng

Máy chuẩn đoán lỗi giá thành hợp lý

Điều cuối cùng khiến bất cứ người thợ nào cũng muốn sắm riêng cho mình chiếc máy test lỗi đó chính là giá cả. Mặc dù có vô số các điều kiện tốt nhất, nhưng dòng máy chuẩn đoán lỗi lại có mức phí vô cùng phù hợp. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 9,800,000đ – 21,190,000đ là có thể sở hữu các chức năng từ thấp đến cao nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những gì mà dòng thiết bị này đem lại.

Tham khảo:

Bảng giá cập nhật mới nhất của 2 dòng máy chuẩn đoán lỗi xe

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.