+ 2 mẫu máy đọc lỗi xe máy mới nhất năm 2022

Máy đọc lỗi xe máy được xem như bước tiến của khoa học công nghệ trong ngành sửa chữa. Máy chuẩn đoán lỗi xe với chức năng giúp người thợ có thể tìm ra các lỗi và hướng dẫn người sử dụng khắc phục các lỗi này như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay dòng máy mới xuất hiện vào đầu năm 2021 sẽ có nhiều chức năng mới hơn. Xử lí được nhiều dòng xe hiện đại hơn, hãy cùng theo dõi thông tin để hiểu hơn về nó nhé.

Những dòng máy đọc lỗi xe mới nhất

Máy MST 100 V8.0

Máy đọc lỗi MST hầu như được xem là dòng máy ra đời trước tiên, đi trước hết các thương hiệu máy phát hiện lỗi xe ở nước ta. Nhiều chức năng mới của máy được cập nhật vào năm 2021 với phiên bản V8.0. MST cũng được xem là dòng máy có giá thành thấp nhất hiện nay. Bất kì người dùng nào cũng có thể lựa chọn nó mà không cần đắn đo về giá cả.

mst-100
Máy chuẩn đoán lỗi Mst 100

Máy Smarttool 2

Máy Smarttool 2 là dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường vào năm 2020, phiên bản mới nhất được cập nhật năm 2021. Dòng máy được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với nhiều chức năng, ứng dụng trên rất nhiều dòng xe đời mới hiện nay. Những dòng xe mà các dòng máy đọc lỗi vào những năm trước đó không thực hiện được. Máy mang diện mạo khá nổi bậc và thu hút phần lớn người dùng, nó mang thẩm mỹ cao và nhìn khá chuyên nghiệp.

Máy SMARTTOOL2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED).

thiet-ke-smarttool2
Máy chuẩn đoán lỗi xe Smarttool 2

Nhà cung cấp máy đọc lỗi hàng đầu hiện nay

Nhằm giúp bạn có được máy chính hãng, giá thành tốt bạn có thể đến ngay Thiết Bị G7 để sở hữu ngay các sản phẩm tốt nhất. Khi mua thiết bị đọc lỗi xe tại đây bạn hoàn toàn sẽ được nâng cấp các phiên bản máy qua từng năm. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra nhiều chi phí để sở hữu máy mới mà cũng có được các chức năng mới nhất.

Không những vậy, giá thành là điều khiến người sử dụng sẽ cảm thấy thích thú nhất. Bởi nó có mức hoàn toàn thấp, phù hợp với điều kiện người sử dụng. Thấp hơn nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, bạn sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi. Được đội kĩ thuật viên hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất. Hãy đến G7 để đón nhận những điều kiện tốt nhất khi mua thiết bị sửa chữa xe máy nhé.

Liên hệ để được biết thêm thông tin chi tiết. Thông qua hotline: 0931.23.23.28

Tham khảo

Cách để nhận biết máy đọc lỗi xe máy chính hãng

About Nhật Hạ

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.