2 dòng máy đọc lỗi xe máy bán chạy nhất hiện nay

Máy đọc lỗi xe máy là một bước tiến lớn của khoa học công nghệ. Ứng dụng của máy test lỗi áp dụng được trong nhiều trường hợp. Giúp người thợ phát hiện ra lỗi xe và chữa trị kịp thời. Thiết bị này được ví như một vị “bác sĩ của xe máy”. Hiện nay trên thị trường đang rất hot dòng sản phẩm máy chuẩn đoán lỗi xe. Sau đây là thông tin của 2 dòng máy test lỗi bán chạy nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

2 dòng máy đọc lỗi xe bán chạy nhất hiện nay

Máy Đọc Lỗi Xe Máy Fi Motoscan

Máy test lỗi xe Motoscan là một sản phẩm ấn tượng được nghiên cứu và chế tạo bởi DTD Auto Việt Nam. Với hơn 7 năm phát triển, Motoscan trở thành thiết bị test lỗi xe hàng đầu và sửa chữa xe máy thế hệ PGM-Fi hiện nay. Nói đến máy chẩn đoán lỗi xe máy chuyên nghiệp, chất lượng cao và chức năng mạnh mẽ. Người ta sẽ nhắc đến Motoscan của nhà sản xuất DTDAuto Vietnam đầu tiên.

1627356309907-ANH-4-QC-MOTOSCAN
Máy đọc lỗi xe Fi Motoscan

Motoscan được sử dụng cho các xưởng sửa chữa, các trường đào tạo nghề để xác định lỗi, sửa chữa hệ thống điện và điện tử của hầu hết các loại xe máy thế hệ mới sử dụng hệ thống khởi động, phun xăng, đánh lửa, abs, smartkey, odo, ecu…ở thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.

may-doc-loi
Phụ kiện đi kèm máy

Motoscan là công cụ chuyên nghiệp cho các xưởng sửa chữa mô tô, xe máy nhiều năm qua để: xác định lỗi, sửa chữa lỗi hệ thống động cơ, ABS; tự động lập trình smart key; tự động kiểm tra ECU, tự động phân tích kỹ thuật động cơ, chuẩn đoán thông minh chuyên nghiệp khi không có mã lỗi OBD, hiệu chỉnh chuẩn ODO, mô phỏng tín hiệu ECU, nạp và nâng cấp phần mềm tiêu chuẩn của nhà sản xuất bên trong ECM, SCU… và ngập tràn các chức năng đo, kiểm tra cao cấp đầy đủ tính năng cho một xưởng sửa chữa xe máy chuyên nghiệp.

Máy đọc lỗi xe Smarttool 2

Smarttool 2 là một siêu phẩm mới ra mắt thị trường gần đây nhất. Nó xuất hiện vào năm 2020 với nhiều chức năng siêu khủng. Đến năm 2021 update thêm bản cập nhật với nhiều chức năng cho người dùng hơn nữa.
Máy chuẩn đoán lỗi Smarttool 2 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với nhiều chức năng hỗ trợ người dùng đến mức tối đa. Tích hợp chỉ trong một thiết bị điện tử nhỏ gọn như một chiếc điện thoại cầm tay. Máy mang diện mạo khá nổi bật và thu hút phần lớn người dùng, nó mang thẩm mỹ cao và nhìn khá chuyên nghiệp.

Hướng dẫn các cập nhật máy Smarttool 2
Máy đọc lỗi xe Smarttool 2

Ngoài ra, Smarttool 2 còn là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED).

cung-cap-smarttool2
Phụ kiện đi kèm máy

Địa chỉ mua máy đọc lỗi xe chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp thiết bị máy test lỗi xe với nhiều giá khác nhau. Thật khó cho người dùng có thể tìm được một chiếc máy chính hãng với giá thành ổn áp. Vì thế hãy chọn ra đơn vị cung cấp các loại máy chuẩn đoán lỗi hàng đầu hiện nay.

Maydocloixe.com là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây người dùng sẽ sở hữu máy đọc lỗi hiện đại nhất. Phiên bản mới nhất, và luôn được cập nhật liên tục.

>> xem thêm thiết bị chăm sóc xe tại đây

Không chỉ vậy, mức giá cho thiết bị này vô cùng phù hợp với túi tiền của người dùng. Đã có nhiều khách hàng llựa chọn và sử dụng sản phẩm tại đây. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng khi mua hàng ở đây nhé.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn qua hotline: 0931.23.23.28

About H P

Check Also

Thông tin mới nhất về máy đọc lỗi Smarttool 2

Với thời buổi khoa học công nghệ hiện đại. Trên thị trường đã xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *